KỸ THUẬT ĐO LƯỜNG- TS NGUYỄN HỮU CÔNG

KỸ THUẬT ĐO LƯỜNG- TS NGUYỄN HỮU CÔNG

 

 

 

KỸ THUẬT ĐO LƯỜNG

 

I. GIỚI THIỆU VỀ KỸ THUẬT ĐO LƯỜNG

 

Quyển sách này nhằm mục đích cung cấp kiến thức cơ bản về thiết bị và phương pháp đo lường các đại lượng điện. Nội dung giáo trình phục vụ cho sinh viên các ngành Điện- Điện tử- Máy tính của các trường đại học. Đồng thời cũng giúp ích cho sinh viên các chuyên ngành khác và các cán bộ kỹ thuật có quan tâm đến lĩnh vực đo điện.

 

Khi viết giáo trình này chúng tôi có tham khảo kinh nghiệm của các nhà giáo đã giảng dạy nhiều năm ở các trường Đại học, đồng thời cũng cập nhật những nội dung mới, vừa đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa- hiện đại hóa, vừa đảm bảo tính sát thực của các thiết bị đo cũng như phương pháp đo mà cán bộ kỹ thuật đang vận hành trong thực tế.

 

Tuy các tác giả đã có nhiều cố gắng khi biên soạn, nhưng giáo trình sẽ không tránh khỏi những khiếm khuyết. Chúng tôi mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý đồng nghiệp và các bạn sinh viên để giáo trình này được hoàn thiện.

 

Sau hết chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp đáng kể của Thạc sĩ Nguyễn Văn Chí, cảm ơn khoa điện tử, trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp, Đại học Thái Nguyên đã giúp đỡ và tạo điều kiện cho chúng tôi hoàn thành quyển sách này.

 

 

 

Link Tham Khảo

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận với Facebook