WEBSITE CHIA SẺ KIẾN THỨC – TÀI LIỆU MÔI TRƯỜNG MIỄN PHÍ LỚN NHẤT VN

Tài liệu môi trường

WWW.CONGNGHEMOITRUONG.COM.VN (CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG chấm COM chấm VN) – là trang website chia sẻ kiến thức Môi trường được thành lập từ ngày 02/04/2016 và đang được vận hành phát triển nội dung bởi đội ngũ Thạc sỹ, kỹ sư chuyên ngành Môi trường. Người sáng lập là ThS. Nguyễn Văn Thành.

 

Chung tay chia sẻ - bảo vệ môi trường - Tài liệu môi trường

Liên hệ chúng tôi nếu các bạn cần hỗ trợ, tư vấn chuyên môn hoặc trao đổi kinh nghiệm (miễn phí), chúng tôi sẵn lòng góp sức xây dựng đội ngũ chuyên môn trong lĩnh vực môi trường VN ngày càng vững mạnh. >>> Liên hệ ngay hoặc truy cập Website chia sẻ thông tin, tài liệu về môi trường miễn phí lớn nhất VN >>> Congnghemoitruong.com.vn hoặc gia nhập với chúng tôi tại trang Fanpage chia sẻ kiến thức môi trường Facebook.com/congnghemoitruong.com.vn

 

Mục tiêu hoạt động

  • Cung cấp kiến thức, tài liệu chuyên ngành Môi trường cho học sinh sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh có nhu cầu tìm tài liệu, trao đổi kiến thức.
  • Là nơi trao đổi, học tập giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực Môi trường
  • Website được thành lập ra là để chia sẻ những thông tin, kiến thức của đội ngũ quản trị biết và muốn chia sẻ. Đồng thời trang web cũng luôn hoan nghênh và ghi nhận những đóng góp của các thành viên để bài viết ngày càng đa dạng và chất lượng

 

Tôn chỉ hoạt động

Website www.CongngheMoitruong.Com.Vn hoạt động với tôn chỉ bất di bất dịch đó là:

  • Cung cấp tài liệu, kiến thức, nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí
  • Cập nhật kiến thức, nội dung và hỗ trợ độc giả một cách nhanh nhất có thể

 

Bình luận

Trang web cho phép độc giả bình luận và trình bày quan điểm về bài viết hoặc yêu cầu hỏi đáp. Tránh dùng lời lẽ thô tục trong bình luận, những bình luận vi phạm admin sẽ xóa không cần báo trước.

 

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ Kiến thức – Tài liệu môi trường !