Thực hành Dập trục khuỷu

 

THỰC HÀNH DẬP TRỤC KHUỶU

 

TH dap truc khuyu

 

Khoa học và công nghệ ngày càng phát triển trên thế giới. Chúng ta cần trang bị kiến thức khoa học kỹ thuật và công nghệ cho công nhân trẻ, những người mong muốn được học tập và nghiên  cứu để tiếp tục sự nghiệp phát triển nền công nghiệp Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu trên, Dự án ” Tăng cường khả năng đào tạo công nhân kỹ thuật tại trường Cao đẳng công nghiệp Hà Nội” đã được thành lập và bắt đầu hoạt động từ ngày 1 tháng 4 năm 2000

theo thỏa thuận hợp tác kỹ thuật giữa hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản. Đây là dự án hợp tác kỹ thuật về dạy nghề trên 3 lĩnh vực: Gia công kim loại tấm, điều khiển điện và gia công cơ khí.

Cuốn giáo trình “Thực hành dập trục khuỷu” được viết với sự hỗ trợ của chuyên gia Nhật Bản dài hạn là một trong những hoạt động của dự án.

Giáo trình này đưa ra các ý tưởng để nghiên cứu một cách rất hiệu quả về kỹ thuật gò cơ bản trong lĩnh vực gia công kim loại tấm cho cả giáo viên dạy nghề và học viên.

Nội dung giáo trình còn nhiều bài học thực hành bổ ích và hiệu quả cho học viên.

Chúng tôi hy vọng cuốn giáo trình này sẽ được sử dụng hữu ích trong việc phát triển khả năng nghề của học viên tại môi trường làm việc công nghiệp đích thực.

Mặc dù rất cố gắng, song chắc sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất hy vọng nhận được sự góp ý xây dựng của bạn đồng nghiệp và các nhà chuyên môn để giáo trình được hoàn thiện hơn.

Link tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận với Facebook