Kỹ thuật gò cơ bản

 

KỸ THUẬT GÒ CƠ BẢN

 

ky thuat go co ban

 

Khoa học và công nghệ ngày càng phát triển trên thế giới. Chúng ta cần cung cấp khoa học công nghệ cho công nhân trẻ, những người mong muốn được học tập và nghiên cứu để tiếp tục sự nghiệp phát triển nền công nghiệp Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu trên, Dự án “Tăng cường khả năng Đào tạo Công nhân kỹ thuật tại Trường Cao đẳng công nghiệp Hà Nội” đã được thành lập và hoạt động bắt đầu từ ngày 1 tháng 4 năm 2000 theo thỏa thuận hợp tác kỹ thuật giữa hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản. Đây là dự án hợp tác kỹ thuật về dạy nghề trên 3 lĩnh vực: Gia công kim loại tấm, điều khiển điện và gia công cơ khí.

Cuốn giáo trình “Kỹ thuật Gò cơ bản” được viết với sự hỗ trợ của chuyên gia Nhật Bản dài hạn là một trong những hoạt động của dự án.

Giáo trình này đưa ra các ý tưởng để nghiên cứu một cách rất hiệu quả về kỹ thuật gò cơ bản trong lĩnh vực gia công kim loại tấm cho cả giáo viên dạy nghề và học viên.

Nội dung giáo trình còn nhiều bài học thực hành bổ ích và hiệu quả cho học viên.

Chúng tôi hy vọng cuốn giáo trình này sẽ được sử dụng hữu ích trong việc phát triển khả năng nghề của học viên tại môi trường làm việc công nghiệp đích thực.

Bài 1. Cắt kim loại bằng kéo tay
Bài 2. Gấp mép theo đường thẳng
Bài 3. Gấp mép theo cung tròn
Bài 4. Đánh mối ghép
Bài 5. Gò hình trụ
Bài 6. Viền dây
Bài 7. Tạo vành kim loại từ tấm phẳng
Bài 8. Tạo vành kim loại từ ống trụ

..
Bài 14. Hàn thiếc

 

Link tham khảo

3/5 - (2 bình chọn)

Bình luận với Facebook