GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH NGUỘI- NGUYỄN CÔNG CÁT

GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH NGUỘI- NGUYỄN CÔNG CÁT

 

 

GT TH NGUỘI

 

 

I. GIỚI THIỆU VỀ GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH NGUỘI

 

Ở Việt Nam hiện nay đổi mới công nghệ là một trong những nhiệm vụ của khoa học và công nghệ trong công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Ngoài các kiến thức mới ta cần cung cấp các công nghệ cơ bản, kiến thức kỹ năng và khả năng vận dụng khoa học công nghệ cho học sinh, những người mong muốn được học tập và nghiên cứu để tiếp tục sự nghiệp phát triển nền công nghiệp Việt Nam.

 

Để đáp ứng nhu cầu trên, trường Cao đẳng Công nghiệp Hà Nội đã và đang thực hiện dự án ” Tăng cường Khả năng Đào tạo Công nhân Kỹ thuật cho ba ngành Gia công cơ khí, Gia công kim loại tấm, Điều khiển điện- điện tử”. Trong ngành gia công cơ khí đòi hỏi cần những kiến thức, kỹ năng bằng tay kết hợp với các thiết bị cơ khí như máy cưa cắt, mài…

 

Cuốn giáo trình” KỸ THUẬT THỰC HÀNH NGUỘI” được viết với sự hỗ trợ của chuyên gia Nhật Bản là một trong những hoạt động của Dự án. Giáo trình giới các kiến thức cơ sở về thực hành nguội gia công cơ khí bằng tay, làm nền móng cho các môn học thực hành khác thuộc lĩnh vực gia công cơ khí. Đây còn là một tài kiệu tham khảo bổ ích cho các giáo viên ở các trường dạy nghề. Giáo trình bao gồm 2 phần:

Phần 1: Các công nghệ cơ bản về gia công cơ khí nguội.

Phần 2: Bài tập tổng hợp theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

 

Giáo trình được hoàn thành do tập thể các đối tác Việt Nam thược ban gia công cơ khí và được sự giúp đỡ nhiệt tình của ngài chuyên gia Shinichi KITANO Nhật Bản.

 

Chúng tôi hy vọng cuốn giáo trình này được sử dụng hữu ích trong việc phát triển kỹ năng nghề trong lĩnh vực gia công cơ khí, góp phần nâng cao khả năng tiếp nhận các công nghệ mới.

 

 

 

Link Tham Khảo

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận với Facebook