GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH CƠ BẢN NGHỀ TIỆN

GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH CƠ BẢN NGHỀ TIỆN

 

 

GT TH CƠ BẢN NGHỀ TIỆN

 

 

I. GIỚI THIỆU VỀ GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH CƠ BẢN NGHỀ TIỆN

 

Hiện nay, nhu cầu giáo trình dạy nghề để phục vụ cho các trường Trung học chuyên nghiệp và Dạy nghề trên phạm vi toàn quốc ngày một tăng, đặc biệt là những giáo trình đảm bảo tính khoa học, hệ thống, ổn định và phù hợp với điều kiện thực tế công tác giảng dạy nghề ở nước ta. Trước nhu cầu đó, Nhà xuất bản Lao động- Xã hội đã tổ chức xay dựng ” Tủ sách dạy nghề” nhằm biên soạn, tập hợp và chọn lọc các giáo trình tiến tiến đang được giảng dạy tại một số trường có bề dày truyền thống thuộc các nghề khác nhau để xuất bản.

 

Giáo trình thực hành cơ bản nghề tiện” được biên soạn trên cơ sở học sinh đẫ được học các kiến thức chuyên môn của nghề để áp dụng vào thực tập rèn luyện kỹ năng tay nghề. Từ đó học sinh sẽ hiểu được các bước công nghệ, cách thức tiến hành để làm ra một sản phẩm tiện đúng yêu cầu kĩ thuật, đảm bảo chất lượng và thời gian.

 

Nội dung cuốn sách bao gồm 9 chương giới thiệu về: Những nội quy, quy định trong xưởng thực hành, các bộ phận chủ yếu của máy tiện và các phương pháp gia công trên máy tiện…

 

Trong quá trình biên soạn giáo trình, mặc dù đã rất cố gắng nhưng không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Rất mong được sự đóng góp ý kiến xây dựng của các nhà chuyên môn, các bạn đồng nghiệp và đông đảo bạn đọc để cho giáo trình ngày càng hoàn thiện hơn.

 

 

 

Link Tham Khảo

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận với Facebook