BÀI TẬP NGUYÊN LÝ MÁY- TẠ NGỌC HẢI

BÀI TẬP NGUYÊN LÝ MÁY- TẠ NGỌC HẢI

 

 

BT

 

 

I. GIỚI THIỆU VỀ GIÁO TRÌNH BÀI TẬP NGUYÊN LÝ MÁY

 

Cuốn ” Bài tập nguyên lý máy” này là tài liệu học tập dùng cho ngành cơ khí: chế tạo máy, máy chính xác, rèn dập, ô tô, máy kéo, động cơ đốt trong, máy xây dựng, máy mỏ, máy hóa chất,… biên soạn theo giáo trình ” Nguyên lý máy” do. Nhà xuất bản Đại học và Trung học chuyên nghiệp xuất bản năm 1970.

 

Các bài tập đã được cố gắng chọn lọc sao cho vừa sát với nội dung giáo trình, vừa là những mô hình cơ cấu máy, những thí dụ sát với thực tế kỹ thuật. Một số bài tập có thể hợp lại thành một bài tập lớn và một số khác đã tranh thủ kết hợp ôn tập lý thuyết, mà không chỉ đơn thuần rèn luyện kỹ năng tính toán thiết kế.

 

” Bài tập nguyên lý máy” còn có thể dùng cho học sinh các ngành không học giáo trình nguyên ký máy- mà học các giáo trình ” Cơ học ứng dụng” , “Cơ học máy”, ” Cơ kỹ thuật”. Ngoài ra còn có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các cán bộ nghiên cứu môn nguyên lý máy, cơ ứng dụng và cán bộ kỹ thuật.

 

Tuy đã cố gắng rút kinh nghiệm trong giảng dạy và biên soạn, nhưng chắc chắn còn có những sai sót. Tác giả mong nhận được sự đóng góp ý kiến của bạn đọc.

 

Tác giả chân thành cảm ơn các bạn đồng nghiệp trong các Bộ môn Nguyên lý máy, Cơ ứng dụng Trường Đại hoc Bách khoa Hà Nội, đặc biệt là GS. Nguyễn Xuân Lạc.

 

 

 

 Link Tham Khảo

 

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận với Facebook