SỔ TAY CHẾ TẠO MÁY- TRẦN THẾ SAN, NGUYỄN NGỌC PHƯƠNG

SỔ TAY CHẾ TẠO MÁY

 

 

st chế tạo máy

 

 

 

Công nghệ chế tạo máy là lĩnh vực rất rộng và chuyên sâu, tổng hợp từ nhiều chuyên ngành lý thuyết, và ứng dụng thực tiễn, đòi hỏi nhiều kiến thức, thông tin, và dữ liệu cụ thể. Trong những năm qua, đã có nhiều ấn phẩm về cẩm nang  và sổ tay công nghệ chế tạo máy với nội dung bổ ích và đa dạng, trở thành trọ thủ đắc lực cho nhiều người hoạt động. Tuy nhiên, trong thực tế, cong nhiều người mong muốn có cuốn sổ tay công nghệ chế tạo máy .

 

Hơn nữa, trong nền kinh tế hội nhập với khu vực và thế giới, họ cần các dữ liệu mới nhất không chỉ gồm tiêu chuẩn quốc gia, mà còn cả tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn hệ mét và hệ Anh thông dụng ở Bắc Mỹ và Vương Quốc Anh.

 

Để đáp ứng phần nào các yêu cầu đó, cuốn ” Sổ tay chế tạo máy” là công cụ hữu hiệu, cung cấp cơ sở dữ liệu có thể dùng trong nhiều năm. Với sự minh họa bằng hình ảnh và thông tin chi tiết, sổ tay này có thể được sử dụng trong công việc hàng ngày một cách nhanh chóng và tiện lợi, cho phép tiết kiệm thời gian và công sức. Nội dung gồm các phần được chọn lọc từ nhiều tài liệu, được sắp xếp hợp lý, chắt lọc, hoặc đơn giản hóa để tăng tính hữu ích cho người dùng.

 

Để sử dụng tốt sổ tay này, bạn đọc cần có kiến thức về công nghệ chế tạo máy, dụng cụ cắt, máy công cụ,… từ đó có thể sử dụng dễ dàng các bảng, công thức, và dữ liệu một cách hiệu quả. Bạn đọc của sổ tay này rất rộng, từ các nhà quản lý, các kỹ sư, công nhân trong các nhà máy cơ khí, các bạn sinh viên, học viên các khoa hoặc các ngành cơ khí, cho đến các thợ cơ khí ở các cơ sở sản xuất. Tùy theo vị trí và cương vị công tác, bạn đọc sẽ tìm được ở đây nhiều thông tin thú vị, có ích cho công việc của bạn.

 

 

Link Tham Khảo

 

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận với Facebook