Công nghệ đột nhập CNC

 

CÔNG NGHỆ ĐỘT NHẬP CNC

 

 

công nghệ đột nhập CNC

 

 

 

Khoa học và công nghệ ngày càng phát triển trên thế giới. Chúng ta cần trang bị kiến thức khoa học kỹ thuật và công nghệ cho công nhân trẻ, những người mong muốn được học tập và nghiên cứu để tiếp tục sự nghiệp phát triển nền công nghiệp Việt Nam.

 

Để đáp ứng nhu cầu trên, Dự án “Tăng cường Khả năng Đào tạo Công nhân kỹ thuật tại trường Công nghiệp Hà Nội” đã được thành lập và bắt đầu hoạt động từ ngày 1 tháng 4 năm 2000 theo thỏa thuận hợp tác kỹ thuật giữa hai chính phủ Việt Nam và Nhật Bản. Đây là dự án hợp tác kỹ thuật về dạy nghề trên 3 lĩnh vực: Gia công kim loại tấm, Điều khiển điện và Gia công cơ khí.

 

Cuốn giáo trình “Công nghệ Đột nhập CNC” được viết với sự hỗ trợ của chuyên gia Nhật Bản.

Giáo trình này đề cập tới kiến thức về công nghệ gia công tấm trên máy CNC. Nội dung giáo trị hướng dẫn phương pháp cài đặt, sử dụng phần mềm gia công, phương pháp lập trình, thao tác vận hành, bảo dưỡng và xử lý lỗi trên máy đột nhập CNC CP1250 của hãng Tailift với phần mềm Cnckad 2002.

 

Chúng tôi tin chắc rằng cuốn giáo trình này sẽ có nhiều hữu ích không chỉ cho giáo viên và học sinh trong các trường dạy nghề mà cho cả công nhân, cán bộ ở các cơ sở sản xuất.

 

Mong rằng rất cố gắng, song chắc sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý xây dựng của các bạn đồng nghiệp và các nhà chuyên môn để giáo trình được hoàn thiện hơn.

 

 

 Link tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận với Facebook