Bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí tập 2

 

BÀI TẬP VẼ KỸ THUẬT CƠ KHÍ TẬP 2

bt vẽ kỹ thuat co khi tap 2

 

 

Cuốn bài tập Vẽ kỹ thuật cơ khí này cùng với cuốn Vẽ kỹ thuật cơ khí được biên soạn lại theo chương trình khung môn Vẽ kỹ thuật cơ khí được biên soạn lại theo chương trình khung môn Vẽ kỹ thuật do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành năm 2003 và theo tiêu chuẩn Việt Nam đã được soát xét và chuyển đổi từ các tiêu chuẩn quốc tế.

Tập một gồm bảy bài tập vẽ bằng dụng cụ vẽ truyền thống hoặc vẽ phác bằng tay và bốn bài tập vẽ bằng máy tính điện tử.

Tập hai gồm chín bài tập vẽ bằng dụng cụ vẽ truyền thống hoặc vẽ phác bằng tay và hai bài tập vẽ bằng máy điện tử.

Trong đó, bài tập 12. Đọc vẽ cơ khí và bài tập 13. Vẽ thiết kế dành riêng cho nhóm ngành cơ khí.

Mỗi bài tập có các phần: mục tiêu, nội dung bài tập, hướng dẫn thực hiện, các đề bài và tùy theo bài có thể thêm phần gợi ý cho từng đề nhỏ. Số lượng đề bài của mỗi bài tập nhiều, đa dạng với nội dung phong phú,… để phù hợp với giảng viên và sinh viên có thể lựa chọn cho phù hợp với chương trình đào tạo quy định cho các ngành khác nhau.

Tập một và tập hai cuốn bài tập vẽ kỹ thuật cơ khí tạo thành bộ sách vẽ kỹ thuật, được dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên các ngành kỹ thuật công nghiệp của các trường Đại học kỹ thuật và Công nghệ. Nó cũng có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho sinh viên các ngành khác và cho các cán bộ kỹ thuật.

Để  biên soạn cuốn sách này, các tác giả đã tham khảo một số tài liệu và sách có liên quan. Danh mục các tài liệu tham khảo chính được ghi ở cuối sách.

 

Link tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận với Facebook