Giáo trình thực hành nguội – Nguyễn Công Cát

 

GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH NGUỘI – NGUYỄN CÔNG CÁT

Giao trinh thuc hanh nguoi

 

 

 

Ở Việt Nam hiện nay đổi mới công nghệ là một trong những nhiệm vụ của khoa học và công nghệ trong công cuộc công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Ngoài các kiến thức, kỹ năng và khả năng vận dụng khoa học công nghệ cho học sinh, những người mong muốn được học tập và  nghiên cứu để tiếp tục sự nghiệp phát triển nền Công nghiệp Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu trên, trường Cao đẳng công nghiệp Hà Nội đã và đang thực hiện dự án “Tăng cường khả năng Đào tạo công nhân kỹ thuật cho ba ngành Gia công cơ khí, Gia công kim loại tấm. Điều khiển điện – điện tử”. Trong ngành gia công cơ khí đòi hỏi cần những kiến thức, kỹ năng bằng tay kết hợp các thiết bị cơ khí như máy cưa, cắt, mài,…

Cuốn giáo trình Giáo Trình Thực Hành Nguội giới thiệu các kiến thức cơ sở về thực hành nguội gia công cơ khí bằng tay, làm nền móng cho các môn học thực hành khác thuộc lĩnh vực gia công cơ khí. Đây còn là một tài liệu tham khảo bổ ích cho các giáo viên ở các trường dạy nghề. Giáo trình gồm 2 phần:
Phần 1: Các công nghệ cơ bản về gia công cơ khí nguội
Phần 2: Bài tập tổng hợp theo tiêu chuẩn Nhật Bản
Giáo trình được hoàn thành do tập thể các đối tác Việt Nam thuộc ban gia công cơ khí và được sự giúp đỡ nhiệt tình của ngài chuyên gia Shinichi KITANO Nhật Bản.

 

 

Link tham khảo sách

 

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận với Facebook