GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ UỐN NC

GIÁO TRÌNH CÔNG NGHỆ UỐN NC

gt cn uấn nc

 

Hiện nay, nhu cầu giáo trình dạy nghề để phục vụ cho các trường Cao đẳng, Trrung học và Dạy nghề trên phạm vi toàn quốc ngày một tăng, đặc biệt là những giáo trình đảm bảo tính khoa học, hệ thống, ổn định và phù hợp với thực tế công tác dạy nghề ở nước ta. Trước nhu cầu đó, Nhà xuất bản Lao động- Xã hội đã phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là trường có bề dày truyền thống và kinh nghiệm giảng dạy hơn 100 năm trong các lĩnh vực đào tạo về: chế tạo máy, cơ khí động lực, kỹ thuật công nghệ thông tin, kỹ thuật điện tử, kỹ thuật điện, kỹ thuật nhiệt, quản trị kinh doanh,……. để xây dựng cuốn sách.

Cuốn sách” Giáo trình công nghệ uốn NC” do tập thể giáo viên Ban Gia công kim loại tấm, Trung Tâm Việt Nhật, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội biên soạn với sự trợ giúp của các chuyên gia Nhật Bản, dựa trên kinh nghiệm thực tiễn và các tài liệu tham khảo của các cơ sở đào tạo nghề trong và ngoài nước.

Giáo  trình đề cập tới các kiến thức cơ bản về kỹ thuật gia công trên máy uốn, thao tác vận hành trang thiết bị, cách thức chuẩn bị phôi và lập trình gia công sản phẩm……. Nội dung giáo trình còn đưa ra nhiều bài tập thực hành cụ thể, trình bày tỉ mỉ rất nhiều thuận lợi cho học viên.

Qúa trình biên soạn, các tác giả đã có nhiều cố gắng song không tránh khỏi sai sót. Mong được sự góp ý kiến của các độc giả, giáo viên, học sinh và những người quan tâm để cuốn giáo trình ngày một hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cám ơn.

 

Link Tham Khảo Sách

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận với Facebook