Giáo Trình Công Nghệ Chế Tạo Máy

GiáoTrình Công Nghệ Chế Tạo Máy

 

 

giáo trình công nghiệ chế tạo máy

Hiện nay, trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, chế tạo máy là một nghành quan trọng của nền kinh tế quốc dân được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực công, công nghiệp.

Các cán bộ kỹ thuật trong nghành chế tạo máy được dào tạo phải có kiến thức kỹ thuật cơ bản đồng thời phải biết vận dụng những kiến thức đó để giải quyết những vấn đề cụ thể trong thực tế sản xuất như chế tạo, lắp ráp, sử dụng, sửa chữa……

 Với mục đích đó, tài liệu này cung cấp những phần lý thuyết cơ bản nhất trong lĩnh vực công nghiệ chế tạo máy, những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng khi gia công cơ khí, đồng thời giới thiệu các phương pháp gia công thông dụng để tạo ra các dạng bề mặt đạt yêu cầu khác nhau về chất lượng gia công.

 Trong tài liệu này cũng trình bày một số quy trình công nghệ gia công các chi tiết điển hình đã được áp dụng trong thực tế sản xuất, các biện pháp kĩ thuật để đảm bảo chất lượng khi lắp ráp sản phẩm.

 Do xuất bản lần đầu, nên cuốn sách không tránh khỏi những sai sót. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của bạn đọc và các đồng nghiệp. Các ý kiến đóng góp xin gửi về : Bộ môn Công nghệ chế tạo máy, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Link Tham Khảo Sách:

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận với Facebook