Bài tập vật liệu xây dựng

 

BÀI TẬP VẬT LIỆU XÂY DỰNG

 
bt vat lieu xay dung

 

Sách BÀI TẬP VẬT LIỆU XÂY DỰNG được biên soạn phù hợp với nội dung giáo trình VẬT LIỆU XÂY DỰNG của các tác giả Phùng Văn Lự, Phạm Duy Hữu và Phan Khắc Trí, Nhà xuất bản Giáo dục xuất bản lần thứ nhất năm 1993.

Kết cấu các chương của sách gồm ba phần: phần tóm tắt lý thuyết chung có liên quan đến việc giải các bài tập, phần đầu bài và phần lời giải.

Những bài tập giới thiệu trong sách đều là những bài tiêu biểu. Ngoài các bài tập cơ bản còn một số bài tập tham khảo để mở rộng tư duy và trau dồi thêm kỹ năng giải bài tập cho sinh viên. Phần lời giải có khi trình bày tỉ mỉ, cũng có khi chỉ tính chất hướng dẫn, các bài tập tham khảo thì có thể không có phần lời giải.

Sách không những để dùng làm tài liệu cho sinh viên trong việc học tập và nghiên cứu môn Vật liệu xây dựng, mà còn có thể giúp ích cho cả cán bộ kỹ thuật và kỹ sư xây dựng.

Việc biên soạn được phân công như sau:

Trịnh Hồng Tùng soạn các chương trình 1,2,7.

Nguyễn Anh Đức soạn chương 5 và một phần chương 4.

Phạm Hữu Danh soạn chương 3, 6.

Phùng Văn Lự soạn một phần chương 4 và là chủ biên.

Vì trình độ có hạn, trong biên soạn chắc chắn còn có sai sót. Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc. Các đóng góp xin gửi về Ban biên tập sách Kỹ thuật đại học – Nhà xuất bản Giáo dục – 81 Trần Hưng Đạo – Hà Nội.

 

 

Link tham khảo

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận với Facebook