NGHỀ SỬA CHỮA XE MÁY- PHẠM ĐÌNH VƯỢNG, NGUYỄN VĂN DƯƠNG

NGHỀ SỬA CHỮA XE MÁY- PHẠM ĐÌNH VƯỢNG, NGUYỄN VĂN DƯƠNG

 

 

NGHỀ

 

 

I. GIỚI THIỆU VỀ GIÁO TRÌNH NGHỀ SỬA CHỮA XE MÁY

 

Hiện nay, việc dạy nghề phổ thông cho học sinh các lớp cuối cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông đang phát triển và thu được những kết quả nhất định. Tuy nhiên việc dạy nghề cho học sinh còn gặp nhiều khó khăn, hạn chế đến chất lượng đào tạo, một trong những khó khăn là thiếu tài liệu, sách giáo khoa cho giáo viên và học sinh.

 

Để đáp ứng nhu cầu dạy nghề phổ thông cho học sinh hiện nay ngày càng tăng, Trung tâm Lao động- Hướng nghiệp Bộ giáo dục và Đào tạo phối hợp với nhà xuất bản Giáo dục tổ chức biên soạn và xuất bản cuốn sách Nghề sửa chữa xe máy nhằm tạo điều kiện cho giáo viên, học sinh có tài liệu trong giảng dạy và học tập.

 

Nội dung cuốn sách nêu lên một cách ngắn gọn những tri thức kỹ năng cơ bản cần thiết của nghề, có chú ý đến việc rèn kỹ năng và thực hành tổng hợp gắn với sản phẩm cụ thể theo chương trình quy định cho trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

 

Trong quá trình thực hiện, giáo viên có thể tham khảo các tài liệu khác, bổ sung thêm nội dung hoặc điều chỉnh thời gian cho phù hợp với thực tiễn địa phương.

 

 

 

Link Tham Khảo

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận với Facebook