LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ TIỆN- PGS. TS CAO VĂN SÂM, ThS NGUYỄN ĐỨC THỌ,

LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ TIỆN- PGS. TS CAO VĂN SÂM

 

 

LT CM NGHỀ TIỆN

 

 

I. GIỚI THIỆU VỀ GIÁO TRÌNH LÝ THUYẾT CHUYÊN MÔN NGHỀ TIỆN

 

Chất lượng đào tạo là vấn đề quan tâm hàng đầu của mỗi cơ sở dạy nghề. Bên cạnh các yếu tố vè đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, thì giáo trình, tài liệu phục vụ cho việc dạy và học đóng vai trò rất quan trọng.

 

Trong thực tế hiện nay, tài liệu dùng trong giảng dạy tại một số cơ sở dạy nghề nhất là trường trung cấp nghề, cao đẳng nghề còn thiếu, hầu hết giáo viên, học sinh, sinh viên đang dùng những tài kiệu do chính giáo viên giảng dạy môn đó của trường biên soạn, hoặc phải tham khảo các giáo trình, tài liệu của các trường cao đẳng, đại học, trung học chuyên nghiệp khác.

 

Để góp phần vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung nguồn tài liệu tham khảo cho giáo viên và học viên tại các cơ sở- dạy nghề, chúng tôi biên soạn tài liệu này.

 

Cuốn “ Lý thuyết chuyên môn nghề tiện”  được biên soạn ngắn gọn, dễ hiểu, có bổ sung nhiều kiến thức mới của nghề và đã được điều chỉnh tương đối phù hợp với nghề mà một số cơ sở dạy nghề đã và đang tổ chức đào tạo.

 

Trong quá trình biên soạn, mặc dù đã có nhiều cố gắng, song khó tránh khỏi khiếm khuyết. Tập thể nhóm tác giả rất mong được các thầy, cô giáo, bạn đọc lượng thứ và góp ý, bổ sung để tiếp tục hoàn thiện.

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Việt Đức, đã hợp tác, giúp đỡ chúng tôi biên soạn cuốn sách này.

 

Nhân dịp này, chúng tôi cũng xin chân thành cám ơn Tổng cục Dạy nghề đã tạo điều kiện nhiều mặt cho cuốn sách được ra mắt, phục vụ kịp thời cho công tác dạy nghề.

 

 

Link Tham Khảo

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận với Facebook