HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA XE HONDA ĐỜI MỚI 3- KS PHẠM THÀNH ĐƯỜNG, KS PHẠM VĂN CẢNH

HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA XE HONDA ĐỜI MỚI 3- KS PHẠM THÀNH ĐƯỜNG

 

 

3

 

 

I. GIỚI THIỆU VỀ GIÁO TRÌNH HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA XE HONDA ĐỜI MỚI

 

Cuốn sách” Hướng Dẫn Sửa Chữa Xe Honda Đời Mới” này được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, sửa chữa, bảo trì những xe Honda đời mới. Mục đích của cuốn sách này là giúp những người có xe Honda đời mới, thợ sửa không tốn nhiều thời gian mày mò, tìm hiểu và rút kinh nghiệm mà vẫn nắm được những kiến thức vững chắc sửa chữa, bảo trì từng bộ phận trong xe.

 

Để tiện nắm bắt thông tin, chúng tôi biên soạn từng chương. Những chương đầu gồm có những thông tin chi tiết của từng bộ phận, sau đó đưa ra quy tắc bảo trì. Những chương sau gồm những thông tin chi tiết về cách sửa chữa, thay những bộ phận mới, nếu có nhu cầu…

 

Với việc trình bày như vậy, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin đầy đủ về việc bảo trì, sửa chữa xe Honda đời mới.

 

An toàn và kiến trúc cơ bản cần thiết cho việc sửa chữa các hệ thống điện. Các nguyên tắc liên quan đến các hệ thống điện không chứa thông tin cơ bản trình bày trong chương trình này. Dọc chương này một cách kỹ lưỡng để hiểu về các bước thực hiện an toàn cơ bản và các phương pháp tìm kiếm hư hỏng trước khi bắt đầu bất kỳ công việc sửa chữa nào.

 

 

 

Link Tham Khảo

 

 

5/5 - (3 bình chọn)

Bình luận với Facebook