A curious autopsy case of accidental carbon monoxide poisoning in a motor vehicle

curious autopsy

I. GIỚI THIỆU

A curious autopsy case of accidental carbon monoxide poisoning in a motor vehicle (Một trường hợp khám nghiệm tử thi kỳ lạ của độc khí carbon monoxide do tai nạn trong một chiếc xe cơ giới)

Bài báo này được biên soạn nhằm mục đích phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của cán bộ, sinh viên và các học viên sau đại học chuyên ngành Kỹ thuật Môi trường.

A curious autopsy case of accidental carbon monoxide poisoning in a motor vehicle
A curious autopsy case of accidental carbon monoxide poisoning in a motor vehicle

TÓM TẮT

Một trường hợp khám nghiệm tử thi kỳ lạ của độc khí carbon monoxide do tai nạn trong một chiếc xe cơ giới.

Một người đàn ông 26 tuổi đã được tìm thấy đã chết trong chiếc xe của mình. Tất cả các cửa ra vào và cửa sổ bị khóa bên trong. Các khóa điện là trong “bật”; nhưng động cơ không chạy và bình xăng trống rỗng. Hậu của mình Khám nghiệm tử thi lividity là anh đào màu hồng, và tắc nghẽn đánh dấu đã được quan sát thấy trong phổi và não vĩ mô.

Máu trong tim lớn có chứa một lượng nhỏ cruor đã được tìm thấy trong trái tim. Trong kiểm tra mô học của tim, làm hỏng kế hoạch một phần hoặc hoại tử đã được tìm thấy trong cơ tim. Các tế bào gan cho thấy xáo trộn và thay đổi thoái hóa, thâm nhiễm tế bào lympho tiêu cự trong vùng cổng thông tin, mặc dù họ không phải là nghiêm trọng.

Các xét nghiệm hóa học cho thấy nồng độ máu của carboxyhemoglobin là 46,6%. Chất kích thích cũng được phát hiện trong máu và nước tiểu của mình; nồng độ methamphetamine và amphetamine là 3,25 và 0,84 pg / ml, tương ứng, cho máu tim mình. Do đó, nó có vẻ hợp lý để đánh giá rằng nguyên nhân cái chết của ông là nhiễm độc khí carbon monoxide. Các bệnh cơ tim và sự hiện diện của chất kích thích trong máu có thể tạo điều kiện cho cái chết của ông.

Sau khi điều tra cẩn thận về xe của mình, nó được tiết lộ rằng nghiệm haust khí, bị rò rỉ từ các lỗ nhỏ của ống xả do rỉ qua, xâm chiếm nội thất thông qua bốn lỗ trên sàn xe trong bãi đậu xe với động cơ được vào với mục đích điều hòa không khí của nội thất. Nó là rất phổ biến để tự tử bằng cách giới thiệu khí thải vào nội thất của một khép kín động cơ xe, nhưng trường hợp tình cờ có mặt ngộ độc carbon monoxide trong một chiếc xe có vẻ rất hiếm và đáng giá.

Download

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận với Facebook