Chi tiết cơ cấu chính xác

CHI TIẾT CƠ CẤU CHÍNH XÁC

 

chi tiết cơ cấu chính xác

 

 

Hiện nay, sự phát triển mạnh khoa học kỹ thuật và công nghệ tiên tiến đã sản xuất ra hàng loạt các thiết bị hiện đại trong tất cả các lĩnh vực.

Những thiết bị tiên tiến này cũng xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Các dụng cụ và thiết bị đo lường, nghe nhìn, điện tử tin học, y tế và văn hóa,… trong các dây chuyền sản xuất hiện đại, trong tự động hóa rô bốt và tay máy,… đều có mặt các chi tiết và cơ cấu chính xác.

Cuốn sách Chi tiết cơ cấu máy này được dùng làm giáo trình cho sinh viên ngành Cơ khí chính xác và Quang học của trường Đại học Bách khoa Hà Nội, chuyên ngành Quang – Quang điện tử của Học viện kỹ thuật quân sự và làm tài liệu tham khảo bổ ích cho cán bộ kỹ thuật trong công tác khai thác sử dụng, thiết kế chế tạo, sửa chữa bảo dưỡng các dụng cụ và thiết bị cơ khí chính xác trong dây truyền sản xuất công nghiệp. Sách đề cập tới các nội dung về lĩnh vực cơ khí chính xác của các phạm vi kỹ thuật và nguyên lý làm việc, tính toán hình học, động học, động lực học và độ chính xác của một số chi tiết và cơ cấu chính xác điển hình. Hy vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu học tập và tham khảo bổ ích cho cán bộ và sinh viên kỹ thuật.

 

Link tham khảo sách

 

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận với Facebook